Kinh nghiệm chọn bàn làm việc hoàn hảo cho văn phòng

Khi thiết lập một không gian mới hoặc tân trang một không gian cũ, bàn làm việc là một thành phần quan trọng và việc làm đúng cách là rất quan trọng. Nhưng với rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc khác nhau trên thị trường hiện nay, rất khó để biết được bàn làm việc nào là tốt nhất.

Biết các tùy chọn có sẵn là bước đầu tiên để biết bạn muốn gì và sau đó chọn bàn làm việc hoàn hảo cho mình. Bài viết dưới đây chia nhỏ điều này thành ba tiêu chí trong kinh nghiệm chọn bàn làm việc chất lượng, chuyên nghiệp cho văn phòng của mình.

Ba tiêu chí chọn bàn làm việc cho văn phòng hoàn hảo

Kiểu dáng bàn làm việc

Điều quan trọng là chọn một chiếc bàn phù hợp với không gian làm việc của bạn. Cho dù đang tìm kiếm một sự thay thế hoặc trang bị một văn phòng mới, thì việc hiểu rõ nhu cầu của không gian là điều cần làm. Một bàn làm việc quá lớn là một sự lãng phí và có thể không vừa với không gian, một chiếc bàn quá nhỏ trông sẽ kỳ quặc và khiến bạn không thể làm việc hết công suất của mình.

Bàn làm việc chữ L lượn góc cung cấp nhiều không gian cho những người có tính chất công việc dàn trải như kỹ sư, kiến trúc sư. Lý tưởng cho nhiều màn hình, bàn làm việc góc có thể có góc cong hoặc góc nhọn, tuyệt vời để tận dụng tối đa không gian văn phòng.

Nhiều bàn làm việc được định hình cho một mục đích cụ thể. Bàn cụm làm việc cung cấp cho nhiều nhân viên không gian riêng, dễ quản lý và giám sát với cấp trên, thúc đẩy hợp tác và giao tiếp, lý tưởng cho các trung tâm cuộc gọi và cơ sở giáo dục.

Tuy nhiên, bàn làm việc chữ nhật truyền thống là dáng bàn được ưa chuộng và săn lùng nhiều nhất. Bàn chữ nhật rất đa năng và thẳng hàng, kín đáo hòa hợp với thẩm mỹ của nhiều không gian văn phòng.

Chân bàn làm việc

Kích thước và kiểu dáng của chân bàn làm việc có thể ảnh hưởng đáng kể đến diện mạo tổng thể của không gian văn phòng. Một loạt các thiết kế có sẵn, mỗi thiết kế cung cấp những lợi thế riêng của chúng.

Chân ca-lăng là một lựa chọn chắc chắn mang lại không gian để chân tuyệt vời và tự do di chuyển. Chúng có thể là đơn hoặc đôi, cung cấp một khung hình tinh tế và đảm bảo khả năng hiển thị đầy đủ. Trong khi đó, tính bảo mật có thể được ưu tiên thông qua việc lựa chọn các kiểu dáng chân bàn làm việc. Lựa chọn tùy chọn này đảm bảo sự riêng tư và cho phép không gian bên dưới bàn làm việc được sử dụng làm nơi lưu trữ mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng.

Một số bàn làm việc như bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao cho phép người dùng chọn chiều cao của bàn. Tính năng này là một cách ngay lập tức để tối ưu hóa vị trí chỗ ngồi của bạn, được chứng minh là mang lại một loạt lợi ích cho sức khỏe. Chuyển đổi giữa tư thế làm việc ngồi và đứng cho thấy là lựa chọn lành mạnh nhất, liên quan đến việc di chuyển trong ngày làm việc trung bình.

Chân bàn cao cấp nhất sử dụng các tính năng ổn định được cải thiện như mức chống va đập và chức năng tăng điện tử có khóa bộ nhớ. Nếu bạn yêu cầu một chiếc bàn văn phòng có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu hoặc có thể phục vụ cho nhiều người dùng, thì hãy xem xét ưu điểm của các loại chân bàn khác nhau.

Ngăn kéo lưu trữ bàn làm việc

Bàn làm việc trong thời đại hiện nay cần phải hấp dẫn và đa chức năng; có thể giữ cho bàn ngăn nắp và không lộn xộn là ưu tiên của các nhân viên văn phòng. Một tính năng cần xem xét là các giải pháp lưu trữ dưới bàn làm việc, bao gồm các ngăn kéo hồ sơ và tủ tài liệu di động.

Một trong những phát triển mới nhất trong thiết kế lưu trữ trên bàn liên quan đến quản lý cáp; luồn dây điện từ trên xuống sàn qua chân bàn. Việc bổ sung này giúp giữ cho hệ thống dây điện được sắp xếp gọn gàng và an toàn, cuối cùng là cải thiện sự gọn gàng của văn phòng vì lợi ích của cả người dùng.

=> Đừng bỏ qua: Chọn bàn làm việc thông minh qua 5 mẹo đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *