4 mẹo hàng đầu để thiết kế phòng họp văn phòng

Nếu doanh nghiệp có nhiều cuộc họp với đối tác hoặc khách hàng, thì phòng họp sẽ là một phần quan trọng trong không gian văn phòng. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn bàn ghế phòng họp giao diện truyền thống, trang trọng và chuyên nghiệp, tại sao bạn không làm đối tác, khách hàng ngạc nhiên với điều gì đó tập trung hơn vào thành công.

Hãy xem các mẹo dưới đây và thiết kế phòng họp tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Thiết kế phòng họp hấp dẫn đối tác, khách hàng

Có thể hấp dẫn khi thiết kế phòng họp theo nhu cầu, nhưng điều này sẽ dẫn đến một không gian hấp dẫn đối với người ngoài. Thay vì làm tất cả về doanh nghiệp, hãy nghĩ về những gì đối tác, khách hàng sẽ cần và thay vào đó cung cấp những thứ đó. Ví dụ, thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chắc chắn cho đối tác, khách hàng thấy rằng doanh nghiệp là người cập nhật và cung cấp nhiều loại thức uống giải khát khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của mọi người.

2. Vị trí phòng họp là yếu tố quan trọng

Khi đối tác, khách hàng đến, họ sẽ muốn được chào đón bởi một sự chuyên nghiệp, thoải mái tại văn phòng. Bắt đầu bằng cách lắp đặt một quầy lễ tân bằng kính hoặc gỗ, nơi họ có thể được đặt trước và sau đó hộ tống đến phòng họp. Vị trí là yếu tố quan trọng ở đây, và khôn ngoan là doanh nghiệp nên lắp đặt phòng họp càng gần lễ tân càng tốt để giúp họ không phải đi bộ qua không gian làm việc để đến cuộc họp của họ.

3. Ánh sáng phù hợp

Ánh sáng lạnh và thiếu ánh sáng có thể làm hỏng thiết kế của một căn phòng, vì vậy hãy đảm bảo rằng khi lên kế hoạch cho phòng họp mới sẽ xem xét cách tốt nhất để chiếu sáng không gian. Khi xem nội thất văn phòng trực tuyến, mọi người sẽ thấy đèn tường, đèn chiếu sáng và các giải pháp chiếu sáng trên bàn họp sẽ tạo ra cảm giác như bạn đang tìm kiếm mà không cần phải lắp đặt đèn dải lỗi thời.

4. Giữ không gian sạch sẽ và thông thoáng

Chỉ vì doanh nghiệp đang thay đổi thiết kế phòng họp không có nghĩa là cần phải lấp đầy không gian bằng những vật dụng cản trở. Một căn phòng được thiết kế đẹp sẽ hấp dẫn, trông tuyệt vời nhưng vẫn không bị lộn xộn và sạch sẽ hoàn hảo. Tập trung vào các chi tiết và đảm bảo rằng các cửa sổ không có vết bẩn, các tiện nghi được cung cấp đầy đủ và cập nhật và không gian được làm sạch sau mỗi cuộc họp.

=> Tin liên quan: Cẩm nang thiết kế phòng họp hoàn hảo cho công ty bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *