Đặc điểm của các loại ghế văn phòng Hòa Phát

Ghế văn phòng là một phần không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Nhưng với rất nhiều hình dạng, kiểu dáng và giống khác nhau tại Nội thất Hòa Phát, có thể rất khó để biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu ghế văn phòng mới cho doanh nghiệp, thì hướng dẫn này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê mọi loại ghế văn phòng Hòa Phát tiêu biểu trong môi trường làm việc hiện đại, bao gồm cả những lợi ích và mục đích sử dụng của chúng, sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định những gì cần mua cho văn phòng.

Lợi ích của các loại ghế văn phòng Hòa Phát  

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc TQ08

Như tên cho thấy, ghế giám đốc là một sự lựa chọn cao cấp cho phòng làm việc giám đốc, lãnh đạo của mọi doanh nghiệp. Thường sử dụng các chất liệu phong cách như da thật hoặc da công nghiệp (giả da), ghế giám đốc chuyên sử dụng trong các văn phòng điều hành. Thiết kế tinh vi của mẫu ghế này thường là lưng ghế cao, đệm dày và tay vịn chắc chắn.

Những lợi ích

Dáng vẻ bề thế, uy nghiêm

Đệm ngồi vô cùng êm ái

Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng lãnh đạo

Phù hợp nhất cho: Giám đốc điều hành công ty muốn một chiếc ghế có phong cách và uy quyền.

Ghế văn phòng vải

Ghế văn phòng vải SG602

Có một số chất liệu khác nhau khi chọn ghế văn phòng Hòa Phát, phổ biến nhất là ghế văn phòng vải. Thoải mái, linh hoạt và mang lại giá trị tốt cho đồng tiền, vải là chất liệu phù hợp cho hầu hết các loại ghế văn phòng. Vải có thể được sử dụng trên nhiều loại ghế văn phòng khác nhau thường sử dụng cho văn phòng làm việc của nhân viên.

Những lợi ích

Ghế chất lượng cao, thoải mái

Tiết kiệm chi phí hơn các chất liệu khác

Khả năng linh hoạt cao.

Ghế văn phòng da

Ghế văn phòng da SG607

Đối với một chiếc ghế văn phòng sang trọng và quyền lực, da là chất liệu thích hợp hơn. Thường sử dụng ghế giám đốc, ghế văn phòng da có giá thành đắt hơn so với vải hoặc lưới.

Ghế văn phòng bằng da cực kỳ thoải mái, thường đi kèm với đệm ngồi dày mềm để tăng thêm cảm giác cao cấp. Mặc dù thoải mái nhưng chúng không lý tưởng cho nhiệt độ môi trường nóng, vì vật liệu sẽ nóng lên và gây khó chịu cho người dùng.

Những lợi ích

Giao diện cao cấp

Dễ dàng làm sạch hơn các vật liệu khác

Thoải mái

Ghế văn phòng lưới

Ghế lưới GL321

Hơn bất kỳ vật liệu nào khác, lưới làm tăng thêm tính công thái học của một chiếc ghế văn phòng Hòa Phát. Được chế tạo để cung cấp khả năng chống tích nhiệt, ghế văn phòng lưới rất lý tưởng để tạo thêm sự thoải mái cho môi trường làm việc dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ oi bức. Đối với những người phải vật lộn trong cái nóng của mùa hè thì chiếc ghế văn phòng lưới là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Những lợi ích

Chất liệu thoáng khí tạo thêm sự thoải mái

Hiệu quả về chi phí

Được sử dụng trong các thiết kế tiện dụng nhất

Tốt nhất cho những người làm việc trong văn phòng nóng nực hoặc vật lộn trong những tháng mùa hè.

Ghế văn phòng Vinyl

Ghế văn phòng SG550K

Cuối cùng trong bộ ba vật liệu làm ghế văn phòng Hòa Phát phổ biến nhất là vinyl. Ghế văn phòng Vinyl là một giải pháp chỗ ngồi chắc chắn mà không tốn nhiều chi phí như da. Ghế vinyl có thể không thoải mái như vải hoặc da, nhưng chúng dễ dàng hơn để làm sạch và bảo trì. Cũng như vải và da, vinyl là một lựa chọn có sẵn cho nhiều loại ghế văn phòng khác nhau.

Những lợi ích

Vật liệu giá rẻ tiết kiệm chi phí

Dễ dàng để làm sạch và bảo trì

Có sẵn trên các loại ghế làm việc

Ghế họp

Ghế họp chân quỳ GL401

Ghế họp phục vụ một mục đích rất khác với nhiều loại ghế văn phòng trong danh sách này. Ghế họp Hòa Phát dành cho những khoảng thời gian ngắn để có cảm giác ngồi thoải mái ở các cuộc họp.

Khi khách bên ngoài sử dụng chúng, ghế họp có thể đại diện cho doanh nghiệp và những người làm việc ở đó. Do đó, chúng thường có kiểu dáng thời trang và chuyên nghiệp.

Những lợi ích

Khung đệm ngồi sang trọng để tăng thêm sự thoải mái

Kiểu dáng thời trang và kiểu dáng đẹp

Tốt nhất cho phòng họp kinh doanh để gây ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Ghế phòng khách

Ghế phòng khách SB62

Tương tự như ghế họp, ghế phòng khách hơi khác nhau về cách sắp đặt. Trong khi ghế họp có xu hướng ấn tượng hơn, ghế chất lượng cao cho các cuộc họp kéo dài hàng giờ trở lên, ghế phòng khách thường được tìm thấy ở các khu vực tiếp tân hoặc phòng chờ. Ghế phòng khách là loại ghế văn phòng nhẹ, chi phí thấp để ngồi trong những khoảng thời gian ngắn. Thường được làm bằng vật liệu nhẹ, chúng rất thích hợp để di chuyển trong văn phòng.

Những lợi ích

Nhiều kiểu dáng và chất liệu

Trọng lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển

Giá thành rẻ tiết kiệm ngân sách.

Ghế hội trường

Ghế hội trường GHT11

Hội trường yêu cầu một loại ghế độc đáo, thoải mái, phong cách và dễ bảo quản. Ghế hội trường đạt được điều này bằng cách xuất hiện dưới dạng thiết kế thời trang với chỗ ngồi bọc vải thoải mái và quan trọng là khả năng xếp chồng. Chúng có thể được xếp chồng lên nhau và được đẩy vào kho lưu trữ sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

Những lợi ích

Kiểu dáng thời trang phù hợp cho những buổi hội nghị ấn tượng

Chỗ ngồi bằng vải thoải mái

Có thể xếp chồng lên nhau để dễ dàng dọn dẹp và cất giữ

Phù hợp nhất cho không gian hội trường, hội nghị cần chỗ ngồi thoải mái mà không ảnh hưởng đến tính thiết thực.

Ghế đào tạo

Ghế đào tạo GL402

Ghế đào tạo được thiết kế cho những môi trường rất cụ thể, thường là những nơi liên quan đến giáo dục, các buổi tuyển dụng, các buổi họp ngắn. Là mẫu ghế văn phòng Hòa Phát độc đáo ở chỗ có thêm bàn viết nhỏ gắn vào tay vịn, lý tưởng để kê giấy hoặc sổ ghi chú.

Thông thường, bạn sẽ thấy những chiếc ghế có bàn viết trong phòng đào tạo hoặc giảng đường, mang lại sự tiện lợi cho những không gian mà bàn làm việc chiếm quá nhiều diện tích.

Những lợi ích

Có bàn viết nhỏ tiện lợi

Thay thế tiết kiệm không gian cho bàn làm việc chiếm nhiều diện tích

Hoàn hảo để sử dụng tạm thời trong giảng đường và phòng đào tạo

Ghế xếp

Ghế gấp G137

Ghế xếp hay còn gọi là ghế gấp được phân loại theo mức độ dễ dàng gấp lại và cất giữ. Sẽ khó tìm thấy những chiếc ghế thiết thực này ở bàn làm việc của nhân viên, nhưng chúng là một lựa chọn hữu ích, linh hoạt khi cần một nơi tạm thời để ngồi.

Ghế gấp có trọng lượng nhẹ và có thể được cất giữ cùng nhau bằng xe đẩy, giúp dễ dàng sắp xếp và cất đi nhiều chiếc cùng một lúc. Vì lý do đó, chúng lý tưởng cho các phòng họp tạm thời hoặc không gian tổ chức sự kiện.

Những lợi ích

Có thể xếp gọn ngăn nắp

Trọng lượng nhẹ cho khả năng cơ động

Giá rẻ nếu mua số lượng lớn

Phù hợp cho không gian tổ chức sự kiện hoặc những nơi khác cần nhiều chỗ ngồi tạm thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *