Các yếu tố cần xem xét khi mua ghế phòng họp

Mua ghế phòng họp chất lượng không phải là một quá trình khó khăn. Tất nhiên, muốn tạo ấn tượng tốt với tất cả những người dành thời gian trong phòng họp, nhưng việc lựa chọn bàn ghế phòng họp theo hai phong cách dễ dàng hơn nhiều so với tưởng tượng.

Tại các cuộc họp, mọi người không chỉ ngồi một chỗ, họ tương tác với nhau. Những người tham gia cuộc họp cần được cảm thấy thoải mái khi họ tập trung trong thời gian dài. Ghế phòng họp tốt nhất cho phép tương tác với đồng nghiệp bằng cách cảm nhận trực giác lập trường và cung cấp các điều chỉnh tự động để người ngồi luôn tập trung.

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi mua ghế phòng họp

1. Ghế phòng họp công thái học

Công thái học tốt không chỉ dành cho từng không gian làm việc. Chúng rất cần thiết để tạo sự thoải mái và tập trung cho mọi người. Điều này sẽ làm tăng năng suất và thúc đẩy sự sáng tạo. Mọi người trong cuộc họp nên tập trung vào nhiệm vụ trước mắt và nghĩ ra các giải pháp khả thi hơn là thay đổi vị trí một cách khó chịu. Nếu muốn có một cuộc họp hiệu quả hãy chọn những mẫu ghế phòng họp với công thái học tuyệt vời.

Tư thế ngồi sai thường liên quan đến một vị trí ngồi có thoải mái hay không và không có lợi cho thói quen làm việc tốt. Ghế công thái học tạo vị trí ngồi hoàn toàn thẳng đứng và mang lại cho người ngồi tư thế khoa học để tập trung hơn vào công việc đang làm. Tư thế tốt khi ngồi sẽ điều chỉnh lưu lượng máu khắp cơ thể và giúp bạn cảm thấy năng động và sẵn sàng làm việc.

2. Tính thẩm mỹ

Màu sắc là một phương tiện rất mạnh để thay đổi toàn bộ diện mạo và cảm giác của một không gian. Bạn có thể lựa chọn những điểm nhấn để thay đổi thẩm mỹ văn phòng của mình. Đồ nội thất có màu sắc hài hòa giúp thẩm mỹ phòng họp. Ví dụ, bạn có thể chọn những chiếc ghế phòng họp được thiết kế công thái học có vẻ ngoài bắt mắt và phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí phòng họp nào. Có một phòng họp đẹp mắt sẽ giảm bớt sự phân tâm và giúp mọi người tập trung và cống hiến nhiệt tình hơn cho cuộc họp cũng như lộ trình công việc.

3. Chất liệu ghế phòng họp

Có nhiều loại chất liệu khác nhau được sử dụng trong sản xuất ghế phòng họp. Bao gồm vinyl, vải, lưới, da, gỗ và kim loại. Ghế họp bọc da mềm và độ bền bỉ cao, là vật liệu được săn đón nhiều. Tuy nhiên, nhiều công ty sử dụng ghế làm việc có lưới hỗ trợ vì họ muốn tập trung vào sự thoải mái và năng suất.

Gỗ và kim loại thường được sử dụng trong khung của ghế. Gỗ thường được đệm hoặc phủ bằng kim loại và các vật liệu khác có thể có lớp hoàn thiện mờ hoặc sáng bóng. Mỗi tùy chọn này sẽ đóng một vai trò cụ thể trong việc lựa chọn sự thoải mái và thiết kế cho phòng họp của bạn.

4. Tính di động ghế phòng họp

Bánh xe đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của ghế phòng họp. Trong phòng họp, mọi người cần có thể xoay ghế dễ dàng tương tác, thảo luận với các đồng nghiệp, cộng sự. Bánh xe chất lượng cao là cần thiết để tạo điều kiện di chuyển lâu dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc ghế tốt cho phòng họp của mình, bạn nên ghé thăm một showroom nội thất văn phòng với thương hiệu uy tín tại Nội thất Hoà Phát – Đông Sài Gòn. Tại cửa hàng sẽ giúp bạn nhìn thấy những chiếc ghế phòng họp tiềm năng và được trải nghiệm trực tiếp. Các nhà thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất có thể cho không gian phòng họp của bạn. Cho dù bạn muốn tập trung vào thiết kế, thẩm mỹ hay cả hai, các kỹ sư và thiết kế có thể giúp bạn tôn tạo một phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại.

=> Xem thêm: Cẩm nang thiết kế phòng họp hoàn hảo cho công ty bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *