Ba nhược điểm của ghế lưới văn phòng hiện nay

Tìm một chiếc ghế làm việc không chỉ cảm thấy thoải mái khi ngồi mà còn giúp nâng cao năng suất làm việc đáng kể. Sử dụng ghế văn phòng chính là cuộc trao đổi mang tính cách mạng cho bảo hiểm sức khỏe, có mối tương quan trực tiếp tới năng suất và có thể giải tỏa phần nào áp lực trong công việc.

Với kiểu dáng hiện đại, ghế lưới là sự lựa chọn cho nhiều văn phòng hiện nay so với các loại ghế khác khi thiết kế phòng làm việc nhân viên. Bên cạnh những ưu điểm mà ghế lưới mang lại vô cùng hữu ích như khả năng chống tích nhiệt, trọng lượng nhẹ và dễ bảo trì, tính khả dụng trong chức năng, thân thiện với sức khỏe không gây kích ứng da, giá thành rẻ thì vẫn tồn tại song song những hạn chế, lưu ý những hạn chế dưới đây để có sự lựa chọn mẫu ghế lưới hoàn hảo cho nhu cầu công việc và phong cách làm việc của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá thể.

3 nhược điểm cần biết ở ghế lưới văn phòng

1. Kém thoải mái và dễ biến dạng khi sử dụng lâu dài

Một số người dùng và nhà thiết kế lưu ý rằng rất khó để thiết kế một chiếc ghế lưới hòa phát vừa mang lại sự thoải mái vừa hỗ trợ. Theo thời gian, lưới có thể mất độ đàn hồi và bắt đầu chảy xệ dẫn đến việc ngồi không thoải mái.

Một số loại ghế sẽ sử dụng loại lưới cứng hơn, chắc hơn để tăng tuổi thọ cho ghế. Lưới cứng hơn sẽ không biến dạng, chảy xệ nhưng nó sẽ không mang lại mức độ thoải mái như nhau. Nếu ngồi ở chiếc ghế không phù hợp thì trọng lượng khi ngồi sẽ dồn vào xương cụt khiến bạn khó ngồi trong một thời gian dài.

2. Độ bền  

Độ bền của ghế lưới không thể so sánh được với ghế da hay ghế bọc. Ghế lưới không có thiết kế bền đẹp như các loại ghế khác. Các mắt lưới mềm được sử dụng trong ghế lưới phù hợp với đường nét cơ thể nhưng nó sẽ bắt đầu biến dạng và xẹp lún nhanh hơn. Ghế da và vải thường có phom dáng ghế đẹp và sang trọng hơn nhiều so với ghế lưới. Lưới và loại cấu tạo là những yếu tố quyết định đến độ bền của ghế. Tuy vậy ghế văn phòng lưng lưới được thiết kế để kết hợp sự thông thoáng với độ bền và sự thoải mái tuyệt vời.

3. Kiểu dáng giới hạn

Kiểu dáng của ghế lưới còn rất nhiều hạn chế về kiểu dáng và hình thức. Màu sắc ghế lưới hiện nay tuy được mở rộng phạm vi ngoài gam màu đen, xám thì nay được sản xuất với nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, vàng, cam, xanh… Những hạn chế trong khi lựa chọn ghế lưới khiến nó trở thành một sự lựa chọn rất nhàm chán cho văn phòng vì kiểu dáng rất ít.

Ghế lưới là giải pháp rất hợp lý cho văn phòng. Lưu ý rằng sản phẩm của nội thất hòa phát bình dương đã được đánh giá và kiểm tra về chất lượng, khả năng điều chỉnh cài đặt và thiết kế tiện dụng trước khi mua ghế văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *